*** NỀN TẢNG GIẢI PHẪU 3D HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI! HÃY THỬ NÓ CHO MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY***

GIẢI PHẪU HOÀN THIỆN: HÀNH TRÌNH GIẢI PHẪU 3D ĐƯỢC TÙY CHỈNH MẠNH MẼ CHO BẠN

Một nền tảng học tập linh hoạt, toàn diện và được cá nhân hóa, sử dụng sức mạnh trực quan của các mô hình 3D cực kỳ chi tiết để làm cho giải phẫu dễ hiểu hơn.

TẢI XUỐNG MIỄN PHÍ: Tạo tài khoản để dùng thử MIỄN PHÍ các tính năng và nội dung cao cấp trong 3 ngày. Truy cập Complete Anatomy từ TẤT CẢ các thiết bị tương thích của bạn với một lần đăng ký hàng năm.

Trải nghiệm nền tảng giải phẫu TỐT NHẤT hiện nay:

Các mô hình giải phẫu người CHI TIẾT VÀ ĐẦY ĐỦ NHẤT, với hàng nghìn cấu trúc tương tác riêng lẻ, bao gồm một trái tim con người sống, đang đập, có thể mổ xẻ ở chế độ 3D đầy đủ

TÙY CHỈNH MÔ HÌNH ĐỘC ĐÁO cho phép bạn cá nhân hóa mô hình giải phẫu của mình dựa trên sở thích của bạn

Bản đồ của hơn 700 màn hình, dựa trên hình minh họa từ sách giáo khoa giải phẫu hàng đầu của Elsevier

Hoàn thành các khóa học, bao gồm Giải phẫu phụ nữ do Alice Roberts trình bày, các khóa học Giải phẫu, Giải phẫu người, Siêu âm điểm chăm sóc, Tương quan lâm sàng và nhiều khóa học khác

Mặt cắt động, chuyển động cơ bắp thời gian thực, lập bản đồ chèn và nguồn gốc, lập bản đồ bề mặt xương & mốc, hệ thống 12 lớp, theo dõi dây thần kinh, theo dõi nguồn cung cấp máu

30 mô hình giải phẫu kính hiển vi tuyệt đẹp

Chế độ AR bao gồm AR nhiều người dùng trên các thiết bị tương thích

Hơn 1.500 video lâm sàng về Tim mạch, Chỉnh hình, Nhãn khoa, Nha khoa & Thể hình

X quang: xem hình ảnh X quang song song với các mô hình 3D tương tác

Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Trung Quốc.

ĐỂ LÀ TỐT NHẤT, SỬ DỤNG TỐT NHẤT: Complete Anatomy được các trường đại học & nhà giải phẫu học hàng đầu thế giới công nhận là tốt nhất.

“Giải phẫu hoàn chỉnh có chiều sâu và phạm vi cung cấp rộng hơn so với các nền tảng giải phẫu khác hiện có (ví dụ: Hình ảnh nguyên thủy, Cơ thể có thể nhìn thấy) cũng như nhiều chi tiết hơn trong các mô hình của nó. Các ứng dụng giải phẫu khác không cung cấp khả năng chia sẻ nội dung và có ít công cụ hơn để phân tích và gắn nhãn các mô hình”.

– Tạp chí của Hiệp hội Thư viện Y học

“Complete Anatomy là chiếc phao cứu sinh đối với tôi. Nó đã giúp tôi vượt qua tất cả các bài kiểm tra của mình, tôi có nó trên tất cả các thiết bị của mình và độ chính xác thật đáng kinh ngạc. Tôi thích nó!”

– Amy Morgan, Sinh viên Y khoa, Trinity College Dublin

“Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu nền tảng này cho bất kỳ tổ chức giảng dạy giải phẫu nào”

– Jorgen Olsen, Nhà giáo dục, Đại học Copenhagen

“Tôi sẽ không thể truyền đạt bài giảng của mình nếu không có Complete Anatomy, đặc biệt là bây giờ hầu hết việc giảng dạy dự kiến sẽ được thực hiện trực tuyến”

– Munesh Khamuani, Nhà giáo dục, Đại học Birmingham

GIẤY PHÉP SINH VIÊN bao gồm: • Truy cập vào các mô hình 3D trên tất cả các nền tảng có sẵn • Truy cập vào tất cả các khóa học • Truy cập hơn 1.500 video • Truy cập vào thư viện rộng lớn gồm các tài liệu học tập được tuyển chọn

GIẤY PHÉP CHUYÊN NGHIỆP: tất cả các lợi ích của Giấy phép Sinh viên PLUS: • Giấy phép sử dụng trong thực hành lâm sàng để giáo dục bệnh nhân • Giấy phép thuyết trình/giảng dạy trong lớp học, phòng thí nghiệm hoặc giảng đường

Đăng ký được tính phí hàng năm và tự động gia hạn trừ khi tự động gia hạn bị tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Thanh toán sẽ được tính vào Tài khoản Google Play khi xác nhận mua hàng. Tài khoản Google Play của bạn sẽ bị tính phí đăng ký hàng năm hiện tại mỗi năm để gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Bạn có thể quản lý đăng ký của mình và tắt tính năng tự động gia hạn bằng cách truy cập Cài đặt Google Play bất kỳ lúc nào sau khi mua. Mọi bản dùng thử miễn phí sẽ bị gián đoạn khi bạn mua gói đăng ký trả phí.

Điều khoản: https://3d4medical.com/terms Chính sách bảo mật: https://3d4medical.com/privacy-policy

Vui lòng liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng tại [email protected] nếu có bất kỳ thắc mắc nào về tài khoản/mua hàng trước khi xem xét, chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp!

Lần cập nhật gần đây nhất

3 thg 8, 2023

Y tế

An toàn dữ liệu

arrow_forward

Sự an toàn bắt đầu từ việc nắm được cách nhà phát triển thu thập và chia sẻ dữ liệu của bạn. Các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu có thể thay đổi tuỳ theo cách sử dụng, khu vực và độ tuổi. Nhà phát triển đã cung cấp thông tin này và có thể sẽ cập nhật theo thời gian.

Có thể ứng dụng này sẽ chia sẻ những loại dữ liệu này với bên thứ ba

Thông tin cá nhân, Hoạt động trong ứng dụng và 2 loại dữ liệu khác

Có thể ứng dụng này sẽ thu thập những loại dữ liệu này

Vị trí, Thông tin cá nhân và 4 loại dữ liệu khác

Dữ liệu được mã hóa trong khi chuyển

Bạn có thể yêu cầu xóa dữ liệu

Xem chi tiết

Xếp hạng và đánh giá

phone_androidĐiện thoại

tablet_androidMáy tính bảng

laptopChromebook

4,5

7,43 N bài đánh giá

5

4

3

2

1

Ngân Bích

Gắn cờ nội dung không phù hợp

1 tháng 9, 2022

Good

3 người thấy bài đánh giá này hữu ích

Khoa Hoang

Gắn cờ nội dung không phù hợp

1 tháng 8, 2021

Gỡ đi cài lại báo lỗi là sao vậy

12 người thấy bài đánh giá này hữu ích

3D4Medical from Elsevier

4 tháng 8, 2021

Hello, thank you for your feedback. Please contact our Support Team directly and we will look into this for you right away. https://service.elsevier.com/app/contact/supporthub/complete-anatomy/. Thank you. -3D4Medical.

Xuan Truong Pham

Gắn cờ nội dung không phù hợp

5 tháng 1, 2021

Good

14 người thấy bài đánh giá này hữu ích

3D4Medical from Elsevier

5 tháng 1, 2021

Hello Xuan, thank you so much for giving us all five stars and for your positive feedback. We appreciate it! -3D4Medical

You are watching: Complete Anatomy 2023. Info created by Bút Chì Xanh selection and synthesis along with other related topics.